nba เอ็นบีเอ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เดโรซานย้ำว่าเขาเกือบเซ็นสัญญากับเลเกอร์ส

nba

nba ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เมื่อวันที่ 30 กันยายน เวลาท้องถิ่น เดมาร์ เดโรซานผู้เล่นบูลส์ ได้เข้าร่วมในพอดคาสต์ของอดีตผู้เล่น nba เจ เจ เรดิคและพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับ เลเกอร์ส ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 เดโรซานกล่าวว่า ฉันคิดเสมอว่าฉันจะเซ็นสัญญากับ เลเกอร์ส ฉันพร้อมที่จะเล่นเป็นเลเกอร์การค้าของเวสต์บรูคเปลี่ยนทุกอย่าง

บาส nba เดโรซาน กล่าวว่า ตอนนั้นฉันสนิทกับเลเกอร์ส มากและเท่าที่ฉันรู้คือความแน่นอน ฉันจำได้เมื่อฉันเดินทางไปเม็กซิโก เพื่อหลีกเลี่ยงข่าวลือ เพราะฉันรู้สึกว่าการเซ็นสัญญากับเลเกอร์สของฉันใกล้เข้ามาแล้ว ตราบใดที่เอเจนซี่ฟรียังว่างอยู่ ฉันน่าจะเซ็นสัญญาทันทีที่มันเริ่มต้น เช้าวันหนึ่งฉันนอนหลับที่เม็กซิโก และไคล์โทรหาฉันและเขาบอกว่าเลเกอร์สได้รัสในการค้าขาย

คิดว่าคุณได้เซ็นสัญญากับเลเกอร์สแล้ว ฉันสับสนมาก ฉันเลยปัดข่าวไปนิดหน่อย มันเป็นเรื่องจริง ฉันเดาว่าฉันคงจะออกจากเกมกับเลเกอร์สอย่างแน่นอน ฉันคิดว่าฉันจะเป็นเลเกอร์เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย แต่การค้าของรัสเปลี่ยนทุกอย่าง ฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถไปเลเกอร์ได้ในเวลานี้ ฉันต้องการเล่นให้กับเลเกอร์ส สถานการณ์นี้ทำให้ฉันสับสนมาก ที่ฉันต้องมันเป็นการยากที่จะคิดออกว่าจะทำอะไรต่อไป และใจของฉันยังคงพยายามที่จะเป็นเลเกอร์

คำพูดของ เดโรซาน ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดบนอินเทอร์เน็ต หากเปลิงกาไม่ค้าขายกับ เวสตบรูค เลเกอร์ส คงจะสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างเดโรซาน, เจมส์ และเดวิส เดโรซานเฉลี่ย 27.9 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ด้วย 5.2 รีบาวน์และ 4.9 แอสซิสต์ หากมีอย่างเดอโรซาน เลเกอร์สจะไม่ผ่านเข้ารอบได้อย่างไร นักข่าวซีบีเอส แซม ควินน์ยังได้ให้รายละเอียดบนทวิตเตอร์เกี่ยวกับสถานะเงินเดือน

เพดานเงินเดือน และอื่นๆ ของเลเกอร์สในช่วงฤดูร้อนปี 2021 เขาสรุปว่าเปลิงกาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ เลเกอร์สไม่เพียงแต่เซ็นสัญญากับเดโรซาน แต่ยังออกจากคารูโซ แต่เปลิงกาด้วยความสมัครใจ ยอมสละทั้งหมดนี้เพื่อแลกกับ เวสต์บรูค ซึ่งได้รับเงินเดือนประจำปี 44 ล้าน เขาเขียนว่า เลเกอร์สเลือกคนผิดเพราะไม่เซ็นสัญญากับเดโรซาน มันง่ายมาก มันไม่ใช่ความผิดพลาดทางการเงิน

และสเปอร์ส บาสเกตบอล nba ก็ไม่เต็มใจที่จะเซ็นสัญญากับ เลเกอร์ส เพื่อเรียกค่าเหนื่อยสูงสุด ความผิดพลาดของพวกเขาคือทางเลือก รัสเซล เวสต์บรู๊ค ฉันคำนวนมาแปดเดือนแล้ว แม้ว่าขีดจำกัดเงินเดือนแบบแข็งจะถูกเปิดใช้งานหลังจากเซ็นสัญญาครั้งแรกก็ตาม เลอบรอนคือ 41.18 ล้าน เดวิส 35.36 ล้าน เดโรซาน 26 ล้าน และลั่วเติ้ง 5 ล้าน พวกเขาทั้งหมดเหลือ 35.46 ล้าน คารูโซอยู่ข้างหลัง เดอโรซาน 3 ปี 82 ล้าน

พูดถึงสถานการณ์ปัจจุบันของเลเกอร์ส

ค่ายฝึกอบรมสำหรับทีม nba จะเริ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ และค่ายฝึกอบรมช่วงพรีซีซั่นของเลเกอร์ส ที่จัดโดยเจมส์ จะจัดขึ้นที่ซานดิเอโกเช่นกัน ฉันเชื่อว่าเป้าหมายของแคมป์ฝึกนี้คือให้ผู้เล่นใหม่ได้รู้จักกันและสร้างสายสัมพันธ์ก่อนที่ค่ายฝึกอย่างเป็นทางการจะเริ่มขึ้น ท้ายที่สุดแล้ว มีผู้เล่นมากถึงแปดคนเข้าร่วมในหน่วยงานอิสระหรือแลกเปลี่ยนในช่วงซัมเมอร์นี้ เช่นโธมัส ไบรอันท์ และ แพทริค เบเวอร์ลีย์

ที่ตั้งของเวสต์บรูค พูดถึงแพทริค เบเวอร์ลีย์เราต้องพูดถึงเวสต์บรู๊ค ทุกคนรู้ดีถึงความไม่สบายใจของเวสต์บรู๊คและรายชื่อเลเกอร์ส เปอร์เซ็นต์ 3 แต้มของทีมอยู่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของลีกที่ 34.7% ในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นข้อเสียของเวสต์บรู๊คที่ต้องอาศัยการทำคะแนน เนื่องจากขอบเขตที่เฉื่อยของทีมทำให้ฝ่ายตรงข้ามเต็มใจที่จะปกป้องสีเป็นลำดับแรกและได้บอลมากขึ้น แบ็คไลน์ของทีมลดลงในการประชุม

ทำให้เวสต์บรู๊คยิงหนักขึ้นมาก ส่งผลโดยตรงต่อเปอร์เซ็นต์การยิงของเขา แต่เวสต์บรู๊คเล่นเกมประจำฤดูกาล 78 เกมให้ทีมในฤดูกาลที่แล้วเกือบตลอดเวลา ดังนั้น เบียนชอว์จึงยอมรับไม่ได้อย่างยิ่ง โทษเวสต์บรูคสำหรับความล้มเหลวของฤดูกาลปกติเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าลำดับความสำคัญในปัจจุบันของเลเกอร์ส คือวิธีใช้เวสต์บรูคและวิธีเพิ่มมูลค่าให้สูงสุด

อันที่จริง หลังจากที่แพทริค เบเวอร์ลีย์แลกกับเลเกอร์ส และเดนนิส ชโรเดอร์เข้าร่วมทีมด้วยเงินเดือนขั้นต่ำ หลายคนคิดว่าทีมอาจเลือก เวสต์บรูค ตัวชี้ 3 ตัวและแนวรับของแพทริค เบเวอร์ลีย์เหมาะกับรายชื่อตัวจริงของทีมมากกว่า ในขณะที่ผลงานของเดนนิส ชโรเดอร์ ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปนั้นชัดเจนสำหรับทุกคน ซึ่งทำให้ทีมจากเยอรมันเข้าสู่โถในการชิงแชมป์ผลงานของเขาในทัวร์นาเมนต์นี้อยู่ที่ประมาณ 22 แต้มและ 7 แอสซิสต์ต่อเกม

แม้ว่าทีมnbaจะบอกว่า เวสต์บรูค จะเริ่มในฤดูกาลหน้า แต่ Bianshaw คิดว่า เวสต์บรูค อาจจะดีกว่าในเกมในฐานะชายคนที่หก อย่างแรก ฤดูกาลที่แล้วได้พิสูจน์แล้วว่าเวสต์บรูคและสองสตาร์ดังที่สุดของทีม เจมส์ และแอนโธนี่ เดวิส ไม่เหมาะที่จะเล่นในเวลาเดียวกัน ประการที่สอง การเล่นของ เวสต์บรูค นอกม้านั่งจะทำให้เขาได้บอลมากขึ้น ทำให้เขาสามารถเล่นด้วยความผิดปกติของเขาแทนที่จะไม่มีบอล ถึงกระนั้นแฟนๆ ของเขาไม่ควรแปลกใจเกินไป หากเวสต์บรูค จบลงด้วยฟอร์มเริ่มต้น เนื่องจากความสำเร็จในอดีตของเขาในลีกและสถานะทางประวัติศาสตร์ของเขาจะทำให้เขามีโอกาสที่ดีขึ้นในการเริ่มต้นฤดูกาลหน้า

ข่าว nba ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ การแลกเปลี่ยนระหว่างปัจจุบันและอนาคต

ข่าว nba ถ้าคุณต้องการจะบอกว่าทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของเลเกอร์สในตอนนี้ ไม่รวมสองยักษ์ใหญ่ของเลเกอร์ส เจมส์ และแอนโธนี่ เดวิส จะเป็นตัวเลือกดราฟต์รอบแรกของทีมในปี 2570 และ 2572 ตามข้อมูลของนักข่าว หากทีมยินดีที่จะมอบตัวเลือกรอบแรกสองรายการข้างต้น เวสต์บรูคสามารถแลกเปลี่ยนกับทีมอื่นได้ ตัวอย่างเช่น ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เพเซอร์ส เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยนไมลส์ เทอร์เนอร์และบัดดี้ เฮลด์ให้กับเลเกอร์ส

เพื่อแลกกับเวสต์บรูคและตัวเลือกรอบแรกสองคน อย่างไรก็ตาม เราทุกคนทราบดีว่าเวสต์บรู๊คยังคงอยู่กับทีมเลเกอร์ส พร้อมสำหรับวันสื่อของทีมและการเข้าค่ายฝึกครั้งต่อไป กล่าวอีกนัยหนึ่ง เลเกอร์ส ปฏิเสธข้อเสนอการค้าดังกล่าว ฉันคิดว่าทีมเวสต์บรู๊คตัดสินใจถูกแล้ว แม้แต่เลเกอร์สก็แลก ไมลส์ เทอร์เนอร์ชายร่างใหญ่ที่สกัดกั้นการยิงและบัดดี้เฮลด์ 3 ตัวชี้ เวสต์บรู๊คเชื่อว่ารายชื่อดังกล่าวยังไม่เพียงพอที่จะท้าทายแชมป์

nba

ดังนั้น จึงเป็นการหลอกลวงที่จะยกเลิกการเลือกร่างสองรายการถัดไปเพื่อแลกกับรายชื่อผู้เล่นที่ไม่จำเป็นต้องแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ ประการที่สอง เวสต์บรู๊คกำลังอยู่ในสัญญาปีสุดท้าย นั่นคือหลังจากฤดูกาลนี้ หากความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายยังไม่มีความสุข ทีมสามารถปล่อยผู้เล่นไปหลังจากจบฤดูกาลและปล่อยให้เขากลายเป็นตัวแทนอิสระ

nba espn ทีมงานยังสามารถใช้โอกาสนี้แข่งขันเพื่อแย่งชิงตัวแทนดาราดังอย่างเออร์วิงและคริส มิดเดิลตันและสนับสนุนทีมเลเกอร์สที่นำโดยเจมส์และแอนโธนี่ เดวิส สุดท้ายนี้ คุณต้องรู้ว่าหลังจากปี 2027 เจมส์จะอายุ 40 ปี และฉันเชื่อว่าประสิทธิภาพการต่อสู้ของทีมจะลดลงอย่างมากในขณะนั้น ถ้าแอนโธนี่ เดวิสออกจากทีมในตอนนั้น หรือยังคงได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถรักษาสุขภาพได้ในระยะยาว

ทีมอาจเข้าสู่ขั้นตอนการสร้างใหม่แล้ว สำหรับทีมสร้างใหม่ สินทรัพย์ฉบับร่างถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ทีมที่สร้างใหม่สามารถปรับปรุงอัตราต่อรองและหาผู้เล่นที่มีความสามารถมากขึ้นผ่านสถิติฤดูกาลปกติที่ย่ำแย่ ดังนั้นช่วงซัมเมอร์นี้ ทีมจึงแลกการเลือกรอบแรกปี 2027 และ 2029 ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าทำลายอนาคตของทีม เมื่อถึงจุดนั้น ทีมจะอยู่ในกระบวนการสร้างใหม่และจะไม่สามารถหาผู้เล่นอายุน้อยที่มีความสามารถได้เนื่องจากสูญเสียร่างของตัวเองไป

ดังนั้น ถ้าเวสต์บรู๊คจะทำสรุปสั้นๆ ทีมงานจะเน้นไปที่อดีตและปัจจุบันชั่วคราว และพยายามเสริมความแข็งแกร่งของทีมโดยไม่กระทบต่ออนาคตของทีมในnba กรณีการค้าของแพทริค เบเวอร์ลีย์เป็นตัวอย่าง อย่างที่คุณเห็นเลเกอร์สไม่ได้รวมร่างใด ๆ ในการค้าขายนี้ แต่เบียน ชอว์เห็นด้วยกับทิศทางปัจจุบันของทีม

บาสเอ็นบีเอ เลเกอร์สได้เซ็นสัญญากับผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมาก

บาสเอ็นบีเอ เลเกอร์สเซ็นสัญญากับผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากในหน่วยงานอิสระในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเป็นการจากไปอย่างมากจากกลยุทธ์ของฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาไม่เน้นที่ทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์อีกต่อไป ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เดนนิส ชโรเดอร์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเล่นให้กับทีม ได้รับคัดเลือกnba ขณะที่แพทริค เบเวอร์ลีย์ได้มาจากการค้าขายโทมัส ไบรอันท์และเดเมียน โจนส์เซ็นสัญญาที่ศูนย์ นอกจากนี้คาดว่าเคนดริก นันน์จะได้ลงเล่นในฤดูกาลใหม่

เสริมความแข็งแกร่งของทีมในตำแหน่งการ์ดและเซ็นเตอร์ด้วยกำลังคนที่เพิ่มขึ้น nba หลังจากที่ทีมปล่อยตัว ทารอน ฮอร์ตัน-ทักเกอร์,สแตนลีย์ จอห์นสันและมาลิก มอนค์ออกมาแล้ว พวกเขาเซ็นสัญญากับลอนนี่ วอล์คเกอร์และทรอย บราวน์ในหน่วยงานอิสระ เดเมียน โจนส์เชื่อว่าความแข็งแกร่งของทีมในตำแหน่ง 2/3 ลดลง โดยเฉพาะมาลิก มังค์ที่เซ็นสัญญากับราชาด้วยเงิน 19 ล้านดอลลาร์เป็นเวลา 2 ปี

เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของเลเกอร์สเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เฉลี่ยแล้วใกล้เคียง 19. เท่าที่ผู้เล่นมีความกังวล การเสริมความแข็งแกร่งของตัวป้องกันจุดและศูนย์กลางทำให้เดเมียน โจนส์คิดว่าความแข็งแกร่งโดยรวมของผู้เล่นในทีมได้รับการปรับปรุง แม้ว่าจะไม่ได้มากก็ตาม อย่างไรก็ตาม เบียนชอว์เชื่อว่าการมาถึงของโค้ชคนใหม่ ดาเวนแฮม อาจส่งผลกระทบมากที่สุดต่อทีม

basketball nba ตั้งแต่ดาวิน แฮมม์เป็นหัวหน้าโค้ชของทีม เขาได้บอกกับสื่อว่าเขาชื่นชม เวสต์บรูค และความคิดเห็นอื่นๆ มากแค่ไหน และผู้บริหารของ เลเกอร์ส หวังว่าโค้ชคนใหม่จะปลดปล่อย เวสต์บรูค จากผลงานที่ลำบากในฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้น หากโค้ชคนใหม่พบวิธีเพิ่มมูลค่าให้กับเวสต์บรู๊ค ผมเชื่อว่ามันจะเป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมอย่างไม่ต้องสงสัย และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของทีม ที่มา >> search99th.com

แต่จำไว้ว่า เลเกอร์ส เป็นเพียง 33-49 ทีมในnbaฤดูกาลที่แล้วและไม่สามารถทำรอบตัดเชือกได้ แม้ว่าทีมจะมีสองดาว เจมส์ และแอนโธนี่ เดวิส พวกเขาเชื่อว่าอาการบาดเจ็บจะส่งผลต่อพวกเขา และพวกเขาจะลงเล่นประมาณ 50-60 เกมในฤดูกาลปกติในฤดูกาลหน้า ด้วยผู้เล่นใหม่จำนวนมากในฤดูกาลนี้ ต้องใช้เวลาสักพักในการสร้างเคมีของทีม

ดังนั้น ความคาดหวังของเดเมียน โจนส์สำหรับ เลเกอร์ส ในฤดูกาลนี้คือการเข้าสู่รอบตัดเชือกและพยายามหลีกเลี่ยงการตกสู่รอบตัดเชือก ในเวลาเดียวกัน เขาหวังว่าผู้เล่นอายุน้อยของทีมจะทำงานหนักและลดการพึ่งพาดาวสองดวงของทีม ซึ่งสำคัญมากสำหรับทีมในการผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟช่วงท้าย

Related posts